ท้องเล็กไปไหม

ตอนนี้เราท้องได้5เดือนแล้วไม่ทราบว่าท้องเล็กไปไหมคะ

ท้องเล็กไปไหม
46 ตอบกลับ

ของเล็กใหญ่ไม่สำคัญ ดูน้ำหนักลูกในท้องดีกว่าค่ะ

โฟกัสน้ำหนักลูกค่ะ สรีระแม่แต่ละคนไม่เหมือนกัน

ไม่เล็กนะคะ​ บ้านนี้ตอน5เดือนเล็กกว่านี้อีกจ้า

ของบ้านนี้เล็กกว่านี้อีกค่ะ แต่น้ำหนักลูกปกติ

เล็กอยู่นะคะ แต่โฟกัสที่น้ำหนักลูกดีกว่าค่ะ

ไม่เล็กเลยจ๊ะ.. แม่บ้านนี้เล็กกว่านี้เยอะ

เรา5เดือนเหมือนกันท้องยังไม่ออกเลย

ของเราท้อง 9 เดือน เล็กกว่านี้อีก

ไม่ค่ะ เรา5เดืน ก้อประมาณนี้แหละค่ะ

23+5ค้ะ บ้านนี้เรียกว่าเล็กเรยค้ะ