ท้องเล็กไปไหม

ตอนนี้เราท้องได้5เดือนแล้วไม่ทราบว่าท้องเล็กไปไหมคะ

ท้องเล็กไปไหม
46 ตอบกลับ

ไม่เล็กค่ะ บ้านนี้ 6 เดือนเล็กกว่า

ใหญ่กว่าบ้านนี้ตอน5เดือน​อีกค่ะ

ท้องเราก็เท่านี้คะ5เดือน

น้ำหนักทารกเท่าไหร่คะ เราก็5เดือน

5y ago

ยังไม่ทราบค่ะ พุธนี้ได้ซาวน่าจะรู้วันนั้นค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ17สัปดาห์

แม่บ้านนี้11วีค5เดย์ ท้องแรก

เดี๋ยวก็ใหญ่ค่ะ พอท้องแก่

บ้านนี้ 19 วีคยังเล็กจ้า

บ้านนี้ท้องออกเดือน7ค่ะ

ท้องเราก้อยังไม่ออกคะ