โดนแฟนทิ้งตอนท้องค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้5เดือนแล้วค่ะ ระหว่างเขาก็มีความสุขกับชีวิตของเขาทั้งที่เราเจ็บทุกข์ มากๆ เราเคว้งค่ะ กลับมาอยู่บ้านไม่มีใครให้คุย ไม่มีใครให้ปรึกษา ตื่นมาก็ร้องไห้ ทุกข์จนหาทางออกไม่เจอ สงสารลูกค่ะ สงสารลูกที่ไม่มีพ่อ แล้วก็สงสารลูกที่ทำหน้าที่แม่ได้ไม่เต็มที่ อยากผ่านเรื่องราวแย่ๆนี้ไปได้จังเลยค่ะ 2 อาทิตย์แล้วที่ทุกข์ทรมานแบบนี้ มันเคว้งมากๆ ผู้คนมีรอบตัวไปหมดแต่รู้สึกขาดความรักมากตั้งแต่โดนทิ้ง อีกนานไหมคะ ที่ต้องเสียใจแบบนี้

9 ตอบกลับ

สู้ๆน๊าคุณเเม่ อย่าเศร้านะเดี๋ยวตัวเล็กจะเศร้าด้วย✌🏻🤍