แม่ๆเตรียมของใช้หรือเสื้อผ้าลูกที่กำลังจะคลอดตอนไหนกันบ้างคะ

ตอนนี้เราท้องได้5เดือนแล้ว เลยอยากทราบการเตรียมตัวของแต่ละคนค่ะเผื่อเอามาเป็นแนวทาง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อตอน5เดือนค่ะ หมอบอกน่าจะลูกสาวแม่ก็เน้นสีชมพูไปเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน 7 เดือนค่ะ