คุณแม่ท่านไหนเคยถอนฟันตอนท้องบ้างค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้ 5เดือนแล้ว ฟันที่อุดมาเกิดปวดและเสียวขึ้นมา ใจอยากจะถอนฟันออกมากๆ #คุณแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์รบกวนให้คำแนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

4 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ไปหาหมอคนท้องมาค่ะ หมอเขาแจ้งว่าอายุครรภ์เลย12สัปดาแล้ว สามารถทำฟันได้ทุกอย่างเลยค่ะ

ถอนได้ค่าเเม่เเต่ต้องอายุครรภ์ไม่ถึง7เดือนนะคะ หมอเคยบอกตอนจัดฟัน

รีบถอนค่ะ เราก็ถอน เพราะถ้า 7เดือนแล้วจะถอนไม่ได้แล้วนะ

ไปปรึกษาหมอฟันดูนะคะ