สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้5เดือนแล้ว อยู่ๆท้องก็แข็งเป็นเรื่องปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งปกติยุแล้วค่ะ แต่แข็งบ่อยๆก็ไม่ดี ท้องแข็งเกิดได้หลักๆคืออั้นปัสสาวะกับนอนหงายนานๆค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะเราชอบอั้นบ่อยๆ แต่หลังๆท้องจะแข็งแต่ตอนดึกๆค่ะอันนี้เป็นเรื่องปกติไหมคะ พอสายๆก็ปกติค่ะท้องไม่แข็ง