ตอนท้องใครเคยมีเลือดออกบ้างค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้3เดือนกว่า.มีเลือดออก.ตอนเช้ามีมา2วันแล้ว.มีแค่ตอนเช้านะค่ะ.วันนี้เรยไปหาหมอหมอฉีดยากันแท้งมา.แต่ก็ยังไม่สบายใจยุดี.ใครเคยเป็นบอกทีค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอก็เป็นกันหลายบ้านค่ะ ยังไงปฏิบัติตามที่หมอแจ้งมาอย่างเคร่งครัดนะคะ