ขอสอบถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้38w3d ช่วงวันสองวันมานี้มีน้ำใสๆไหลออกมาจากช่องคลอด แต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเตือน แบบนี้เรียกว่าอะไรคะ สัญญาณใกล้คลอดใช่มั้ยคะ พอดีท้องแรก กำหนดคลอดวันที่10 กุมภาค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณแม่ๆที่ตอบนะคะ

4 ตอบกลับ

มีน้ำไหลออกมาถ้ากลั้นไม่อยู่ก็แสดงว่าน้ำคร่ำรั่วค่ะ ต้องรีบไปหาหมอ แต่ถ้าออกไม่เยอะติดแค่กางเกงในและจะเป็นเฉพาะช่วงเช้าหรือบ่าย แสดงว่าน้ำตกขาวค่ะอันนี้ไม่ต้องไปหาหมอค่ะ

2y ago

ออกเยอะค่ะแม่

บ้านนี้ก็ออกค่ะ แต่เป็นน้ำคร่ำ พึ่งผ่าเมื่อว่านนี้ค่ะ มั้ยมีอาการเจ็บท้อง

2y ago

เพิ่งออกเลยค่ะ ❤️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่