กินไข่ต้มวันละ6ฟอง

ตอนนี้เราท้องได้35+3w หมอบอกลูกตัวเล็กกว่าเกณฑ์ หมอให้บำรุงเยอะๆ ถ้ากินไข่เยอะๆลูกออกมาจะแพ้ไข่มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

20 ตอบกลับ

จะกินแต่ไข่อย่างเดียววันละ6ฟองไม่ได้นะแม่ของกินอย่างอื่นก็บำรุงน้องไห้ตัวใหญ่ได้ค่า กล้วยน้ำว้า กล้วยหอม แอฟเปิ้ล แก้วมังกร กินผักใบเขียว ทานอาหารไห้ครบ5หมุ่เน้นนมจืดด้วยค่า

เยอะไปไหมค่ะคุณแม่..กินให้หลากหลายค่ะอย่ากินแต่อย่างเดียวไข่ก็คือโปรตีนค่ะเนื้อสัตว์..นม..ไข่..พวกนี้คือโปรตีน..กินกล้วยด้วยยิ่งดีค่ะเพิ่มน้ำหนักลูก

ทานไข่วันละ 6 ฟองแม่จะเป็นคอเลสเตอรอลนะคะ แนะนำวันละ 2 ฟองพอ ทานนมกับกล้วยน้ำหว้าเสริม เน้นโปรตีนเยอะๆ หลากหลายเช่น เนื้อไก่ เนื้อปลาคะ

มีสิทธิ์แพ้ไข่ค่ะ บำรุงให้ลงลูก ไม่ใช่แค่ไข่นะคะ กล้วยน้ำว้า นม ผัก ถ้ากินไข่เยอะ ลูกออกมาแพ้ไข่ จะยุ่งนะคะแม่

วันละ2ก็พอค่ะแม่ แล้วทานอย่างอื่นเสริมค่ะ เน้นพวกโปรตีน เนื้อ นม ปลา ผักต่างๆ แล้วก็ผลไม้ดีกว่าค่ะ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ36+6หมอบอกลูกตัวเล็กน้ำหนักแค่2172กินไข่วันละ3-4ฟองกลัวลูกจะแพ้อยู่ค่ะ

ลูกตัวเล็ก กิน เนื้อ นม ไข่ งดแป้งค่ะ ช่วยได้ นมก็กินให้หลากหลายค่ะ

มีสิทธิ์แพ้แม่ควรเน้นเนื้อวัว หมู ไก่ นม กล้วยเสริมเข้าไปด้วยค่ะ

ไม่น่าจะแพ้หรอกค่ะ กินกล้วยน้ำว้าวันละ2ลูก ช่วยเพิ่มนน.ได้ค่ะ

ไข่กินไม่เกิน2ฟองต่อวันพอจ่ะแม่ สลับกันไป ไข่ ปลา เนื้อไก่ นม