กินไข่ต้มวันละ6ฟอง

ตอนนี้เราท้องได้35+3w หมอบอกลูกตัวเล็กกว่าเกณฑ์ หมอให้บำรุงเยอะๆ ถ้ากินไข่เยอะๆลูกออกมาจะแพ้ไข่มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

20 ตอบกลับ

ไข่กินไม่เกิน2ฟองต่อวันพอจ่ะแม่ สลับกันไป ไข่ ปลา เนื้อไก่ นม