.

ตอนนี้เราท้องได้3-4เดือนแล้ว มีใครมีอาการแพ้ท้องหนักบ้างไหมค้ะ กินใลก้ออ้วกออกมาอย่างเดียว ใครมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

ถ้ามันหนักมากจริงๆคุณแม่ต้องปรึกษาหมอนะคะ ถ้ามันกินอะไรไม่ได้เลย อาจจะต้องนอนให้น้ำเกลือ สู้ๆนะคะ

5y ago

พอดีมีอ้วกเป้นเลือดด้วยน้ะ แล้วไปหาหมอมาแล้วแต่หมอบอกไม่เป้นรัยเขาให้ยามาแล้วก้อกลับบ้านได้เลยอ้ะค้ะ แต่อาการไม่ดีขึ้นเลย

บ้านนี้แพ้สามเดือนแรกค่ะ ถ้าแพ้หนักมากต้องปรึกษาหมอนะคะ

เรายังแพ้อยู่เลยค่ะ อ้วกที เหนื่อยมาก