ปวดหัวไมเกรนค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้11+2วีค ละตอนนี้มีอาการปวดหัวไมเกรนบ่อยค่ะละเราเป็นคนที่ปวดไมเกรนประจำอยู่แล้ว ไม่ทราบว่าสามารถทานอะไรได้บ้างที่ช่วยลดอาการปวดหัวไมเกรนได้ ไม่ค่อยอยากทานยาแก้ปวดค่ะกลัวกระทบกับลูก

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นเหมือนกันค่ะเป็นประจำด้วย เราใช้วิธีดื่มนมดัชมิวแล้วก็ขนมปังแต่ไม่กินยาแก้ปวดแล้วก็นอนพักตื่นมามันก็หายแล้วค่ะแต่ต้องอดทนกับช่วงท้องแรกๆนะคะเพราะมันปวดหัวบ่อยมาก แต่แม่ไม่ต้องกังวลอะไรนะคะพอเข้าสู่4-5เดือนอาการนี้ก็จะหายเองค่ะ

3y ago

อยากนอนพักนะคะแต่ติดตรงที่มำงานปวดแค่ไหนก็ต้องทำงาน