ตั้งครรภ์

ตอนนี้เราท้องได้10สัปดาห์แล้ว ยังทานอาหารที่มีรสเผ็ดได้บ้างไหมคะ แล้วยังทำงานบ้านได้ปกติใช่ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ควรทานรสจัดค่ะ ช่วงนี้ยังทำงานได้ปกติค่ะ เลี่ยงงานใช้แรงงาน หรือเดินขึ้นลงบ่อยๆ

บ้านนี้5เดือนแล้วค่ะ งานบ้านก้ทำปกติ