ทำไงถึงจะหายแพ้ท้อง

ตอนนี้เราท้องได้ 8w แพ้ท้องมาก น้ำหนักลงไป 2 โลแล้ว ได้กลิ่นของที่เคยชอบก็อ้วก หมอไห้ยามากินก็ยังอ้วกตลอดเวลา เราท้องที่ 2 ท้องแรกไม่มีอาการอะไรเลย ตอนนี้เหนื่อยแต่พยามไม่ร้องไห้กลัวกระทบถึงน้อง

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อแพ้มากเลยค่ะ ก่อนท้อง หนัก55 พอเริ่มท้องได้2เดือน. เหลือแค่ 42เองค่ะ มีคนแนะนำยาตัวนึ่ง. ช่วยได้ค่ะ. แต่ราคาสูงหน่อยค่ะ. กินแล้วง่วงมาก.