ทำไงถึงจะหายแพ้ท้อง

ตอนนี้เราท้องได้ 8w แพ้ท้องมาก น้ำหนักลงไป 2 โลแล้ว ได้กลิ่นของที่เคยชอบก็อ้วก หมอไห้ยามากินก็ยังอ้วกตลอดเวลา เราท้องที่ 2 ท้องแรกไม่มีอาการอะไรเลย ตอนนี้เหนื่อยแต่พยามไม่ร้องไห้กลัวกระทบถึงน้อง

20 ตอบกลับ

มีคนเคยบอกว่าให้กินขนมปังช่วยซับน้ำย่อยได้ดีทำให้ไม่อ๊วกค่ะ

แม่ลองหั่นขิงอ่อนแช่น้ำอุ่น แล้วดื่มแก้คลื่นไส้ดูนะคะ

พวายามกินขนมปังกรอบ น้อยไป แต่ทยอยกินค่ะ กินน้ำเยอะๆคะ

เราแพ้จน4เดือนค่ะ น้ำหนักลด10โล กินอะไรต่างๆนาๆก็ไม่หาย

อดทนคะ เรมก้อแพ้หนักมากตอนท้อง จะดีขึ้นตอน week 13

เราหายตอนเข้าเดือนที่ 4 ค่ะ เดียวเค้าก็หายเอง

น้ำขิง​กับน้ำอุ่นช่วยได้มากเลยคะ

กินกล้วยหอมค่ะพอช่วยได้วันละ1ลูก

เดี๋ยวจะหายไปเองค่ะแม่

เป็นกำลังใจให้นะคะ