ทำไงถึงจะหายแพ้ท้อง

ตอนนี้เราท้องได้ 8w แพ้ท้องมาก น้ำหนักลงไป 2 โลแล้ว ได้กลิ่นของที่เคยชอบก็อ้วก หมอไห้ยามากินก็ยังอ้วกตลอดเวลา เราท้องที่ 2 ท้องแรกไม่มีอาการอะไรเลย ตอนนี้เหนื่อยแต่พยามไม่ร้องไห้กลัวกระทบถึงน้อง

20 ตอบกลับ

ไม่หายหรอกค่ะ แต่หลังไตรมาสแรกจะดีขึ้นหน่อยนึง แม่แพ้ตั้งแต่ท้องอ่อนๆยันตอนนี้30w ก็ยังแพ้อยู่เลยจ้า พยายามอดทนเอานะคะแม่เพื่อตัวเล็กๆ