ท้องร่วง

ตอนนี้เราท้องร่วงค่ะเพลียสุดๆอยากทราบสามารถให้นมลูกได้ปกติมั้ยค่ะ เเต่เหมือนก่เป็นเลยค่ะปกติจะถ่ายวันละ1-2ครั้งไม่เป็นฟองเเต่พอเเม่ท้องร่วงน้องก็ถ่ายวันละหลายๆครั้งเลยค่ะสักพ้กถ่ายๆเป็นฟองเหลวๆไม่มาก เเต่น้อฃก็ไม่ได้งอเเงนะคะ อย่างนี้ให้นมได้ปกติมั้ยค่ะเเล้วดื่มเกรือเเร่ได้มั้ยค่ะ ปล.เเม่ไม่ได้ทานยาเเก้ท้องร่วงค่ะรอให้หายเอง

2 ตอบกลับ

ได้ปกตินะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะตอนนี้หายเเล้วค่ะน้องก็หายไปด้วย555