อารมณ์แปรปวน

ตอนนี้เราท้องค่ะอารมณ์แปรปวนจนทะเลาะกับแฟนคนในครอบครัวแฟนและมองเราไม่ดี ตอนนี้ไม่อยากอยู่เลยค่ะเพราะไม่มีใครเข้าใจเรา เค้าไม่ได้ว่าเป็นเพราะว่าเราท้องแต่เป็นเพราะนิสัย(สันดาน) ของเราเองเครียดมากเลยค่ะ

13 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกันค่ะแม่วันละหลายอารมณ์

เป็นเหมือนกันคะ สามนาทีสี่อารมณ์ 🤣

อยากทำแบบนั้นเหมือนกันค่ะ555+