ขออนุญาต​ิแม่ๆ​ ขอตั้งกระทู้สอบถามเกี่ยวกับการท้องคะ

ตอนนี้เราท้อง​ ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์​เลย​ แต่มีไปปรึกษาเภสัจซื้อยามากิน​ อยากทราบถามแม่ๆว่าต้องไปฝากท้องตอนไหนดีคะ​ รบกวนด้วยค่ะ

30 ตอบกลับ

ตรวจเจอก็ฝากเลยค่ะ หมอจะให้ยาบำรุงมาทาน แล้วตรวจดูน้องด้วยค่ะ