ขออนุญาต​ิแม่ๆ​ ขอตั้งกระทู้สอบถามเกี่ยวกับการท้องคะ

ตอนนี้เราท้อง​ ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์​เลย​ แต่มีไปปรึกษาเภสัจซื้อยามากิน​ อยากทราบถามแม่ๆว่าต้องไปฝากท้องตอนไหนดีคะ​ รบกวนด้วยค่ะ

30 ตอบกลับ

ถ้ารู้วาตังครรภ์ให้รีบำปฝากครรภ์เลยจ้าจะได้ไม่มีอันตรายเกิด

เมื่อรู้ว่าท้องก็รีบไปฝากเลยค่ะแม่ หมอจะให้ยาบำรุงมากินค่ะ

เราฝากตอน9wค่ะ แล้วแต่สดวกเราค่ะ สดวกตอนไหน ก็ไปฝากค่ะ

ไปทันที่ทีรู้ว่าท้องเลยค่ะ อย่าซื้อยามาทานเอง

รีบฃปฝากเลยค่ะ อยู่ในความดูแลของหมอดีที่สุด

บ้านนี้ไปฝากตั้งแต่ตรวจแล้วขึ้นสองขีดเลย

เรารู้ว่าท้องก็ไปเลยค่ะ บางคนเขารอ 3 เดือน

ฝากทันทีที่รู้ค่ะ และอย่าซื้อยามาทานเอง

ตั้งแต่รู้ว่าท้องควรไปฝากท้องเลยค่ะ

ฝากเลยค่ะ รับยากับคุณหมอดีกว่าค่ะ