ขออนุญาต​ิแม่ๆ​ ขอตั้งกระทู้สอบถามเกี่ยวกับการท้องคะ

ตอนนี้เราท้อง​ ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์​เลย​ แต่มีไปปรึกษาเภสัจซื้อยามากิน​ อยากทราบถามแม่ๆว่าต้องไปฝากท้องตอนไหนดีคะ​ รบกวนด้วยค่ะ

30 ตอบกลับ

รู้ว่าท้องก้อรีบไปฝากเลยค่ะ

พอรู้ว่าท้องก็ไปหาหมอเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​คะ

บ้านนี้ฝากตอนท้องได้ 6w คะ

รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยคะ 7w

รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยคะ

ฝากทันทีที่ทราบจ้า 6วีค

ฝากทันทีที่ทราบจ้าา

บ้านนี้ฝากตอน 7 week จ้า

บ้านนี้ฝากตอน15wค่ะ

ฝากได้เลยค่ะ