แนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้เราท้อง8เดือนแล้ว ซาวด์วันนี้น้ำหนักน้องแค่1848เอง หมอบอกน้องตัวเล็ก แม่ๆช่วยเเนะนำกินยังไงให้ลูกน้ำหนักเยอะๆหน่อยค่ะท้องแรกหนูเครียดมาก

2 ตอบกลับ

กินไข่เลยจร้าไม่ต่ำกว่า 2 ฟอง (ทุกวัน) กล้วยน้ำว้าสุก รับรองน้ำหนักไปที่ลูกแน่นอนค่ะ

กินนมวันละ 2 กล่อง กล้วยน้ำว้า 2 ผล ไข่ต้ม 2 ฟองค่ะ ลองดู