แม่บ้านไหนปวดท้องบ้างคะ

ตอนนี้เราท้อง5เดือนกว่าค่ะมีอาการปวดท้องป่อยมาก ส่วนมากจะปวดตอนนั่ง ตอนเข้าห้องน้ำ ปวดที่ท้องน้อย เป็นอันตรายมั้ยคะใครมีอาการแบบนี้บ้างช่วยตอบหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีอาการอื่น ๆ ด้วยไหมคะ

5y ago

ตอนช่วงอาทิตที่แล้วเจ็บช่องคลอดมากค่ะพอนั่งยองๆก็เจ็บตึงๆตอนนี้ปวดท้องบ่อยๆอึดอัดคลื่นใส้บ่อยมากๆ