ปรึกษาหน่อยค่ะแม่ๆ เคียดมากเลย

ตอนนี้เราท้อง4เดือนกว่า จะ5เดือน เมื่อช่วงหลายอาทิตย์ก่อน ลูกเคยตอด และมีการแสดงความรู้สึก แต่มาตอนหลังไม่ตอดไม่ขยับ และที่สำคัญ ท้องเล็กลงกว่าเดิมอะค่ะรู้สึกได้เลย หัวนมที่เคยตั้งก็ไม่ตั้งแล้ว?

2 ตอบกลับ

ถ้าผิดปกติก็หาหมอนะคะ แต่ตอนเรา 4-5เดือนก็รู้สึดบางวันตอดบางวันไม่ตอดนะคะ น้องยังเล็กนะคะ

ไปหาหมอค่ะแม่