อาการคล้ายแพ้ท้อง

ตอนนี้เราท้อง 8 เดือน 34+5 สัปดาห์ อาการคล้ายคนแพ้ท้อง แต่เจ็บท้องหนักมาก อวกหนักมาก จะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยคะ ควรทำอย่างไร?

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ ไม่น่าจะแพ้ท้องแล้ว ต้องเช็คนะคะแม่

เป็นห่วงตรงเจ็บท้องหนักนะคะ รีบหาหมอดีกว่านะคะ