ท้อง7เดือน

เมื่อกี้นั่งรถมอเตอร์ไซต์ตกหลุม จะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ปวดท้อง ไม่มีเลือดออก น้องยังดิ้นปกติ ก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่คราวหน้าควรระวังให้มากขึ้นนะคะ

4y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะ ตอนแรกกังวลมากเลย น้องยังดิ้นปกติค่ะ ไม่มีเลือดออกด้วย