อวกหนักมาก

อวกจนไม่มีแรง กินก็อวก อวกเยอะมากๆจะเป็นไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

กี่เดือนแล้วค่ะแม่ โดนปกติ พอเข้าเดือนที่4 ก็น่าจะหายแพ้นะคะ อดทนนิดนึงน๊า หรือถ้าทานอะไรไม่ได้จริงๆลองหาพวกนมสำหรับคนท้องมาดื่มมั้ยคะ เดี๋ยวนี้มีรสน้ำเปรี้ยวด้วย น่าจะพอดื่มได้

5y ago

ตอนนี้12 สัปดาห์คะ ขอบคุณที่แนะนำน้ะคะ