ตอนนี้เราท้อง34สัปดาห์ ขาบวม เจ็บหน่วงมากเวลานอนรามไปถึงก้นกำหนดคลอด21เมษาค่ะ

เราควรลาคลอดเลยดีไหม

1 ตอบกลับ

ถ้าเดินทางยาก แนะนำให้ลาพักเลยค่ะ เราจะได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ด้วย

4y ago

ค่ะ....เราลาแล้วทำงานในห้างด้วยอันตรายค่ะ แฟให้ลาคลอดเลย หนีโควิด19😊