คุณแม่ท่านไหน ยังจำเป็นต้องขับรถเองอยู่มั๊ยคะ

ตอนนี้เราตั้งท้องได้ ประมาณ 33week จำเป็นต้องขับรถไปส่งของที่ไปรษณีย์ ตอนนี้ คุณแม่ห้ามจริงจังแล้ว ให้หยุดขับค่ะ เพราะอันตรายเกินไป ❌

39 ตอบกลับ

เราขับตั้งแต่ท้อง. ตอนนี้24wและคงต้องขับยันคลอด. เพราะความจำเป็น. เพื่อนที่ทำงานด้วยกันก็ขับยันคลอดเหมือนกัน. ระวังตัวเองเอาค่ะ