คุณแม่ท่านไหน ยังจำเป็นต้องขับรถเองอยู่มั๊ยคะ

ตอนนี้เราตั้งท้องได้ ประมาณ 33week จำเป็นต้องขับรถไปส่งของที่ไปรษณีย์ ตอนนี้ คุณแม่ห้ามจริงจังแล้ว ให้หยุดขับค่ะ เพราะอันตรายเกินไป ❌

39 ตอบกลับ

เพิ่งคลอดลูกชายไปค่ะ คลอดวันที่14 มิถุนายน วันที่11เรายังขับรถไปทำงานอยู่เลย ตอนนั้นอายุครรภ์40สัปดาห์แล้ว

5y ago

สตรองมากค่ะ คุณแม

ตอนนี้34วีค ยังขับรถเองไปทำงานเลยค่ะ มอเตอไซค์อีกต่างหาก แต่เริ่มไม่ไหวแล้วค่ะ หน้ามืดบ่อยค่ะ

5y ago

ระมัดระวังนะค่ะ

นี้ขี่มอไซไปหาหมอยันคลอดเลย555แฟนทำงานอะไรแบ่งเบาได้ก็ไม่ต้องให้เค้าเหนื่อยเพิ่ม😁😁

เป็นแม่ค้าออนไลน์ใช่ไหมคะ แนะนำใช้บริการจัดส่งไลน์แมนนะคะ ไม่ต้องไปส่งของเองค่ะ

เรา 32 วีค ขับไปกลับบุรีรัมย์- โคราช ทุกอาทิตย์ ระยะทาง 128 กม.ว่าจะหยุดขับแล้วคะ

5y ago

ไกลเหมือนกันนะค่ะ

วันนี้ 37+5 สัปดาห์ ยังขับอยู่ค่ะ แต่พรุ่งนี้จะหยุดแล้วค่ะ เริ่มท้องแข็งขณะขับรถ

5y ago

ระวังด้วยนะค่ะ

ขับจนคลอดเลยค่ะ แต่ก็จำกัดความเร็ว และไม่รีบค่ะ เพิ่มความระมัดระวังค่ะ

แม่บ้านนี้ท้อง33+6 ยังขับรถไปทำงานที่โรงเรียนจร้า ยังสู้ไหวจร้า

5y ago

ค่อยๆไปนะค่ะคุณแม่

อย่าว่าแต่ขับเลยค่ะบ้านนี้แค่จะซ่อนท้ายยังโดนว่าตลอดเลย

5y ago

ใช้ค่ะแม่

30 วีคยังขับมอเตอร์ไซค์ไปส่งของไปรษณีย์อยู่เหมือนกันค่า

5y ago

สู้สู้ค่า ไปจนกว่าจะไปไม่ไหวค่า😂ระมัดระวังเอาเนาะ