คุณแม่ท่านไหน ยังจำเป็นต้องขับรถเองอยู่มั๊ยคะ

ตอนนี้เราตั้งท้องได้ ประมาณ 33week จำเป็นต้องขับรถไปส่งของที่ไปรษณีย์ ตอนนี้ คุณแม่ห้ามจริงจังแล้ว ให้หยุดขับค่ะ เพราะอันตรายเกินไป ❌

39 ตอบกลับ

ความจำเป็นของคนเราแตกต่างกันค่ะ แม่บ้านนี้30weekขับรถมอไซค์ไปกลับ ที่ทำงาน36กิโล ให้นั่งรถเมล์ค่ารถวันละ90ใช้เวลา1.30-2ชม.กว่าจะถึงเลยยังต้องขับรถแต่แฟนก็เริ่มบ่นแล้วค่ะว่าท้องแก่อันตรายคนรอบข้างก้ปรามๆก้อาจจะมีแค่บางวันฝนตกรึเสาร์-อาทิตย์ที่ยอมนั่งรถเมล์จริงๆมันก้เสี่ยงอันตรายค่ะ แต่ให้ทำไงได้ ตอนนี้ก้เลยใช้วิธีขับเองสลับกับรถเมล์เอา

5y ago

ขอบคุณค่า😊💪💪💪