คุณแม่ท่านไหน ยังจำเป็นต้องขับรถเองอยู่มั๊ยคะ

ตอนนี้เราตั้งท้องได้ ประมาณ 33week จำเป็นต้องขับรถไปส่งของที่ไปรษณีย์ ตอนนี้ คุณแม่ห้ามจริงจังแล้ว ให้หยุดขับค่ะ เพราะอันตรายเกินไป ❌

39 ตอบกลับ

ขับยุเกือบทุกวันค่ะ ตี3ตี4ยังขับยุเลยค่ะ แต่เวลาขับเริ่มท้องแข็ง เจ็บท้อง บ้าง บางครั้ง ช่วงนี้พักแล้วค่ะ ท้องได้27วีคค่ะ

5y ago

ระวังดีๆ นะค่ะคุณแม่