คุณแม่ท่านไหน ยังจำเป็นต้องขับรถเองอยู่มั๊ยคะ

ตอนนี้เราตั้งท้องได้ ประมาณ 33week จำเป็นต้องขับรถไปส่งของที่ไปรษณีย์ ตอนนี้ คุณแม่ห้ามจริงจังแล้ว ให้หยุดขับค่ะ เพราะอันตรายเกินไป ❌

39 ตอบกลับ

จริงๆหมอบอกว่าให้แม่แต่ละคนประเมินตัวเอง ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงเช่นรกเกาะต่ำ ก็ขับได้จนถึงคลอดเพราะบางคนก็ขับรถไปคลอดเองก็มีค่ะ