คุณแม่ท่านไหน ยังจำเป็นต้องขับรถเองอยู่มั๊ยคะ

ตอนนี้เราตั้งท้องได้ ประมาณ 33week จำเป็นต้องขับรถไปส่งของที่ไปรษณีย์ ตอนนี้ คุณแม่ห้ามจริงจังแล้ว ให้หยุดขับค่ะ เพราะอันตรายเกินไป ❌

39 ตอบกลับ

เราขับรถไปเอาของกับขี่มอไซยันคลอดเลยค่ะ เพราะจำเป็นอ่ะเนอะ แม่ลองดูถ้ามีอาการท้องแข็งบ่อยเริ่มปวดท้องเตือนเมื่อไหร่ก็หยุดขับรถก่อนดีกว่าคะ เพื่อความปลอดภัยนะค่ะ