หงุดหงิดอารมณ์เสียง่าย

ตอนนี้เราตั้งท้อง 9 week . มีแม่ท่านอื่นอันไหนเนี่ยทำกันเหมือนเราบ้างมั้ย . อารมณ์เสียหงุดหงิดช่วงเช้ามาก รู้สึกเกลียดทุกคนในครอบครัวแต่เป็นแค่ช่วงเช้า . เราควรรับมือกับอารมณ์อย่างนี้ยังไงดีคะ

4 ตอบกลับ

อารมณ์แปรปรวน เด่วก็ดีขึ้นค่ะ ปล่อยใจอย่าคิดมาก พ้น 3เดือนเด่วก็ดีขึ้นค่ะ

4y ago

ค่ะ ช่วงนี้ก็ได้แต่ดูปฏิทินนับวันรอๆ ขอบคุณค่ะ 💕

ฮอร์โมนค่ะ ดื่มน้ำเย็นๆ เปิดเพลงสบายๆฟังค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ 💕

ฮอร์โมน​เลยทำให้ไม่สบายตัว หงุดหงิด​

4y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

ตั้งสติค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ❤️