ตั้งครรภ์. 9 week. แล้วเจ็บท้อง

ตั้งครรภ์ 9 week. แล้วมีอาการเจ็บที่ท้องน้อย เป็นบางเวลา มันคืออาการของอะไรค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ปกติจ้า มดลูกขยาย เจ็บบ้าง ปวดบ้าง เป็นเพื่อนคู่ใจคนท้องค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลเลยจ้า❤️

5y ago

ไม่มีเลือดออกจ้า มีแค่เจ็บท้อง😅

มดลูกขยายค่ะคุณแม่

5y ago

ยินดีค่า^^