ขอเสียงคุณแม่ที่รกเกาะต่ำหรือรกเกาะปิดปากมดลูกหน่อยค่ะ...

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ประมาณ 5เดือน แล้วมีเลือดออก หมดแจ้งว่าอาจเป็นเพราะเลือดที่ไหลจากรก มันอาจหยุดเอง และก็มีโอกาสจะเกิดขึ้นอีก หมอสั่งห้ามทำงานทัก ห้ามยกของหนัก ห้ามเดินมาก

1 ตอบกลับ

หมอไม่ได้บอกเหรอคะว่าเป็นภาวะแท้งคุกคามตอนนี้แม่บ้านนี้มีอาการแบบนี้อยู่คะคุณหมอห้ามทำงานหนักห้ามยกของหนักและห้ามเดินเยอะคะส่วนอายุครรภ์ตอนนี้5เดือนหมือนกันคะ