นอนหลับยาก

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 14 สัปดาห์แล้ว มีอาการเวียนหัว นอนหลับยากทุกคืน บางวันมาหลับก้อตอนเช้า จะเป็นอะไรไหมค่ะ คุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ มีวิธีแก้กันยังไง

1 ตอบกลับ

คุณหมอได้ให้ยาแก้แพ้ท้องมาไหมค่ะทานตัวนั้นค่ะแม่จะหายเวียนหัว

4y ago

ทานค่ะ แต่ก้อยังมีอาการ