วิธีแก้แพ้ท้อง

ทีมพฤษภาคม 67 มีใครแพ้ท้องรุนแรงไหมค่ะ มีวิธีแก้กันยังไง

2 ตอบกลับ

ทีมพฤษภาเหมือนกันค่ะ แพ้กินอะไรไม่ได้อยู่3วันแรก นอกนั้นยังปกติค่ะ

หนักๆสามารถไปหาหมอเพื่อรับยา ฉีดยา และนอนให้น้ำเกลือได้คะ

7mo ago

ทรมานมากค่ะ กินข้าว กินอะใรไม่ได้มา3-4วันแล้วค่ะ กินทีใรอ้วกหมดตลอด