คุณแม่ๆลูกในท้องเริ่มตอดเริ่มดิ้นกันกี่สัปดาห์คะ

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 15 สัปดาห์แล้ว ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดหรือดิ้นเลย อยากทราบว่าปกติไหมคะ แล้วแม่ๆบ้านอื่นลูกตอดลูกดิ้นกันตอนกี่สัปดาห์คะ?

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องแรกจะรู้สึกลูกตอดตอน 18-20 w แล้วแต่ความหนาบางของหน้าท้องค่ะ ส่วนลูกดิ้น บ้านนี้รู้สึกตอน 26 w ค่ะ ลูกจะดิ้นสม่ำเสมอตอน 28 w ขึ้นไปค่ะ

ท้อง2ค่ะ รู้สึกตอดประมาณ19วีคค่ะ ตอนนี้29+6ถีบเก่งมาก