แม่ๆๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 23 วีคแล้ว เวลานอน รู้สึกไม่สบายเนื้อสบายตัว ตะแคงซ้ายนอนไปสักพัก รู้สึกตึงท้อง พอตะแคงมาขวาสักพักก็เช่นกัน นอนหงายเหมือนจะดีแต่ก็ไม่เลย มีหมอนหนุนนะค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ มีวิธีแก้กันยังไง

1 ตอบกลับ

นับแกะกระโดดข้ามรั่วในใจค่ะแม่ทำเป็นไม่สนใจ