จะเป็นอะไรไหมค่ะ

แม่ๆค่ะ เราท้องได้14สัปดาห์แล้ว แต่ท้องยังไม่ออกเลย จะเป็นอะไรไหมค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ😓

15 ตอบกลับ

ของเรา 12 สัปดาห์แล้ว ไม่มีวี่แววที่พุงจะออกเลยคะ เว้นแต่ตอนกินข้าวใหม่ๆ ค่อยดูเหมือนคนท้องหน่อย

3y ago

ของเราก็เป็นค่ะ😊

ไม่เป็นอะไรค่ะ ตอนนี้บ้านนี้5เดือนเเล้วท้องก้ยังคงไม่ค่อยออกเลยค่าา

11สัปดาห์เหมือนคนมีพุงค่ะประมาณ5-6ถึงจะเริ่มท้องใหญ่

บ้านนี้7เดือนกว่าแล้วค่ะ .30w ท้องยังออกนิดเดียวเอง

รูปนี้ตอนท้อง26วีคค่ะ ท้องมาใหญ่ก็ตอน6-7เดือนค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้มาออกตอน7จะ8เดือนค่ะ

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน 5-6 เดือนค่ะ 😊

ท้องจะออกช่วง5-6เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องออก 20+ ค่า