ลูกไม่กลับหัวทำไงกันค่ะแม่ๆ

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 8 เดือนแล้ว ซาวล่าสุด หมอบอกยังไม่กลับหัวเลย มีท่าออกกำลังกายหรือวิธีไหนไหมค่ะให้เค้ากลับหัว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับหัวตอน9เดือนแล้วน้องก็กลับไปอยู่ท่าเดิมค่ะ พอ38วีคน้องก็กลับหัวอีกที คลอด40w ปกติค่ะไม่ได้ออกกำลังกายอะไรเลย

2y ago

ดีจังเลยค่ะ อยากให้ลูกกลับหัว ทันกำหนดคลอดอยากคลอดธรรมชาติ ไม่อยากผ่าเลยค่ะ กลัว

เรากลับตอน 36 week ค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอนะคะ