ตั้งครรภ์12 สัปดาห์ ผื่นขึ้นหน้าอกลงมาใต้ราวนมเยอะมากกังวัลมากเลยค่ะ อันตรายไหม ใครเคยเป็นแบบเราบ้าง

ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์12 สัปดาห์ ผื่นขึ้นหน้าอกลงมาใต้ราวนมเยอะมากกังวัลมากเลยค่ะ อันตรายไหม ใครเคยเป็นแบบเราบ้าง
1 ตอบกลับ

ไม่จ้า. น่าจะเปนอาการเเพ้ลูกค่ะ