สิทธิบัตรทอง

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 34 วีค กำหนดคลอด 29 มิถุนายน พอดีเราย้ายมาอยู่ต่างจังหวัด วันนี้เลยไปทำเรื่องย้ายสิทธิบัตรทองมาใช้ที่นี่ แต่กว่าสิทธิจะใช้ได้ก็ วันที่ 15 มิถุนายน (รอไปอีก23วัน)อยากสอบถามแม่ๆว่า เรามีสิทธิ์จะคลอดก่อนวันที่15 มิถุนายนไหมคะ แล้วหากคลอดก่อนเราก็ต้องออกค่าคลอดบุตรเองใช่ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ของคุณแม่อาจใช้ได้วันที่15 เดือนหน้าค่ะ โทรสอบถาม 1330 ดูนะค่ะ ถ้าคลอดก่อน15. อาจต้องเสียค่าใช้จ่ายค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ตามจริงบัตรทอง15วันก็ใช้สิทธิ์ได้แล้วเราก็ย้าย15วันก็ได้แล้วค่ะ

5y ago

เค้าต้องดูวันที่ทำด้วยค่ะ สิทธิจะออกเดือนนึงสองครั้งค่ะ วันที่15กับ28 ค่ะ โทรสอบถาม1330 เมื่อกลางวันนี้ค่ะ