รบกวนถามคุณแม่หลายๆท่านนะคะ

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 17w แล้วค่ะ แล้วตอนนี้มีอาการเจ็บท้องน้อย เสียดท้องทั้งซ้ายทั้งขวา และมีอาการหิวตลอดเวลากินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่ม..หนักสุดคือ กินจนแน่นมากแต่ยังมีความรู้สึกหิวตลอดเลยค่ะ....ไปหาหมอทาง ร.พ ก็ได้ให้ยาพารามากินแค่นั้น...เลยอยากทราบว่าคุณแม่ท่านอื่นมีอาการแบบนี้บ้างหรือเปล่าค่ะ