ไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูก

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ 14 สัปดาห์ค่ะ เราใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจที่ซื้อมาเอง ลองฟังดู ไม่ได้ยินเสียงหัวใจเลยค่ะ ทั้งๆที่ท้องแรกใช้ได้ยินปกติค่ะ แบบนี้ต้องไปพบแพทย์ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ยินปกติค่ะ น้องยังตัวเล็กหมอ ผนังหน้าท้องที่หนาด้วยค่ะ