ไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูก

ตอนนี้ 14 สัปดาห์ ก่อนหน้านี้ไปซาวทุกเดือนก็ได้ยินเสียงหัวใจลูกเต้นดี ดิ้นด้วย แต่วันนี้ไปซาวลูกนอนนิ่งเลย ไม่ได้ยินเสียงหัวใจเลยสักแอะ หมอไม่เห็นหน้าอกขยับด้วยค่ะ มีใครเคยเจอแบบนี้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เราเคยเป็นตอน13wค่ะ (ท้องแฝด)ซาวก่อนหน้าทุกครั้งปกติดีทุกอย่าง อยู่ๆน้องหยุดการเจริญเติบโตไปเอง

5y ago

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ สรุปแล้วลูกของเราหมอบอกว่าเด็กหยุดการเจริญเติบโตเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ทำใจได้แล้วค่ะ เค้าไปตอนนี้ยังดีกว่าตอนที่เค้าตัวโตกว่านี้

หมอได้บอกไหมคะว่าเปนไร วันนี้เราไปซาวด์มา13วีค5วัน เห็นน้องดิ้นตลอดเลย