กังวลมากค้ะ

ตอนนี้รู้สึกกังวลมากเลยค้ะเพราะเราตั้งครรภ์ได้40สัปดาห์แล้วค้ะแต่ยังไม่มีอาการอาไรเลยค้ะ

1 ตอบกลับ

ของเค้า 40+3 ไม่มีอาการอะไรเลยเหมือนกัน สุดท้ายคุณหมอเลยเร่งคลอด จร้า

5y ago

ของเค้าหมอไม่ทำการเร่งคลอดไห้เลยหมอบอกไห้รอต่อไป