สอบถาม

ปกติไหมแบบนี้ ต้องไปหาหมอไหมค้ะ กังวลมากค้ะ

สอบถาม
45 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ไม่ต้องกังวนน่ะค่ะลูกแม่บ้านนี้ก็ถ่ายแบบนี้แหละค่ะถ่ายแบบนี้มา2อาทิตย์แล้ว1วันจะถ่ายอยู่10กว่าครั้งเคยถามคุณหมอแล้วปกติของเด็กกินนมแม่ค่ะ

ปกติคะ ของเราสังเกต ทานนมแม่จะมีแต่น้ำๆ เลย ถ้านมชงจะมีเป็นกากๆ เหมือนย่อยยาก

ปกติจ้า แต่ไข่ใหญ่กว่าปกติเท่านั้นเอง พกมาเยอะเชียวน้าาาา 555

4y ago

🤣คิดเหมือนกันเลย

ปกติจ้ากินนมแม่ก็จะเป็นแบบนี้ไม่ต้องกังวลนะจ้า

ถ้าแม่ไม่ได้กินอะไรที่ผิดก็ปกติค่ะ

เด็กทานนมแม่ ถ่ายแบบนี้ปกติค่ะ

ถ้าทานนมแม่ปกติค่ะ

ปกติค่าแม่

เหลืองปกติค่ะ

ปกตินะคะเเม่